Trang chủ » Ovisure Gold

Công thức kết hợp theo tỉ lệ vàng

Sữa hạt Ovisure Gold – thuần chay chuyên biệt cho các vấn đề xương khớp. Nguyên liệu từ 100% đạm thực vật cùng bộ 3 hoạt chất hàng đầu cho xương khớp Univestin – Aquamin F và MSM theo tỉ lệ vàng. Đem lại sản phẩm an toàn – hiệu quả.

Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold

Hoạt chất Univestin – Được chứng minh lâm sàng là tốt nhất cho các vấn đề xương khớp  

Hoạt chất univestin ứng dụng công nghệ Phytologix độc quyền  – Trên cở sở dữ liệu độc quyền với cách sử dụng truyền thống, những nghiên cứu hiện đại của hơn 10000 cây thảo dược và hơn 300000 phân đoạn chiết xuất, các nhà khoa học đã phát hiện và xác đinh 2 cây có hoạt tính hiệu quả nhất cho các vấn đề liên quan đến bệnh xương khớp là triết suất cây Hoàng cầm và cây keo cao. Cho ra đời hoạt chất Univestin – họat chất tiên tiến nhất trên thế thới cho các vấn đề xương khớp.

  • Nguyên liệu Univestin được công nhận sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn GRAS (GenerallyRegarded As Safe) tại Mỹ và được cấp bằng sáng chế của Free – B- Ring Flavonoids & Flavans
  • Univetin đươc kiểm nghiệm lâm sàng là đem lại hiệu quả rõ dệt cho người bệnh xương khớp, giúp giảm đau, kháng viêm, giảm xơ cứng khớp, vận động linh linh hoạt, tốt cho viêm đa khớp 
  • Hoạt chất Univestin

Aquamin F – chiết suất tảo biển đỏ – Nguồn canxi quý giá từ đại dương 

Tảo biển trở thành nguồn nguyên liệu quý giá cho ẩm thực cho ẩm thực và các sản phẩm tăng cường sức khỏe. Được làm nguyên liệu quý giá cho ẩm thực và được sử dụng như một loại thảo dược. Trong đó có tảo biển đỏ – một nguyên liệu quý giá chứa nhiều khoáng chất gấp 20 lần so với các loại thực vật trên mặt đất , và trong tảo biển đỏ chứa hàm lượng canxi nguyên tố chiếm xấp xỉ 33% trong trạng thái tự nhiên.

Aquamin F là chế phẩm giàu khoáng chất từ tảo biển đỏ với hàm lượng Canxi (>30%) Magie và 72 khoáng chất khác có tác dụng vô cùng tốt, không những làm chậm sự mất xương mà còn làm tăng mật độ khoáng của xương.

Do có cấu trúc xốp (giống tổ ong) mà sinh khả dụng của canxi trong Aquamin F được so sánh với dolomit và CaCO3 (canxi có cấu trúc đặc) cho thấy rằng sinh khả dụng của canxi từ Aquamin F cao hơn gấp 3 – 4 lần so với bất kỳ nguồn nào khác của canxi. Cấu trúc lỗ xốp tổ ong cho canxi trong Aquamin F tạo nên một diện tích bề mặt lớn gấp 10 lần so với Canxi Carbonate thông thường, nhờ đó loại canxi này dễ hấp thu hơn, vì thế mà công dụng của Aquamin F vượt trội hơn hẳn so với các loại thực phẩm bổ sung canxi thông thường.

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, Aquamin F khi vào cơ thể sẽ dễ dàng hấp thu và không gây bất cứ tác dụng không mong muốn nào như canxi vô cơ. Thậm chí, nó được chứng minh tốt hơn cả Glucosamin trong việc bảo vệ và hình thành xương khớp. Đặc biệt, nguồn canxi hữu cơ từ tự nhiên này, được hấp thu tốt hơn các loại canxi vô cơ mà không gây lắng cặn, không tạo sỏi, không gây táo bón, không gây nhồi máu cơ tim, không gây nguy cơ đột quỵ và ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Lựa chon nguồn cung cấp canxi hiệu quả 

Thói quen bổ sung canxi của nhiều người hiện nay là chỉ bổ sung dinh dưỡng khi cơ thể bị ốm 

bệnh, thiếu chất. Điều này cũng tương tự với thói quen bố sung canxi của đa số các nhân trong cộng đồng. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng, việc ăn các thực phẩm tự nhiên hàng ngày không đủ đáp ứng nhu cầu canxi trong cơ thể, trong khi việc vận động cũng như các yếu tố hỗ trợ tổng hợp Vitamin D, hấp thụ canxi hàng ngày khó có thể duy trì đầy đủ. Cơ thể bị thiếu canxi trong thời gian dài sẽ tăng nguy cơ xảy ra các vấn đề về sức khỏe như loãng xương, xốp xương, gãy xương.. 

Tảo biển đỏ

MSM (Methyl Sulfony Methane)

Methylsulfonylmethane (MSM) là một hóa chất tìm thấy trong cây cỏ, động vật và con người. Có nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe, được ứng dụng vào y học rất nhiều nhưu 1 bài thuốc tự nhiên để chống viêm và chữa các bệnh liên quan đến xương khớp.

MSM – tên viết tắt là Methyl Sulfony Methane – một hợp chất hóa học chưa lưu huỳnh thuộc organosulfur, được tìm thấy nhiều trong các loại thực phẩm như cải xoăn, đâu, măng tây,… một số loại thảo mộc

MSM là một thành phần trong các loại  viên uống glucosamine hay chondroitin trong tập luyện nhằm ngăn chặn các cơn đau nhức và giúp hoạt động diễn ra ổn định hơn. 

MSM được biết đến với nhứng tác dụng rất thiết thực cho xương khớp giảm đau nhức và là liều thuốc tự nhiên dành cho những người bị thoái hóa khớp. 

MSM giúp hỗ trợ viêm xương khớp, thoái hóa và bệnh thấp khớp, giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. MSM có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi sụn. Tạo lớp đệm cho khớp và thành phần quan trọng trong các mô liên kết. Có hiệu quả là duy trì sự lưu thông của các tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, giúp hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

Hợp chất này có khả năng chống oxy hóa, hạn chế tổn thương bởi các gốc tự do trong cơ thể vậy nên ngoài việc giảm đau khớp cơ, MSM nâng cao tốc độ phục hồi sau khi tâp luyện như giảm đau – phục hồi cơ bắp 

Nhờ vào hợp chất lưu huỳnh có trong MSM, MSM có khả năng ngăn ngừa tế bào lạ và ức chế khả năng phát triển của khối u vú lành tính khi kết hợp cùng bồ công anh, khổ sâm, thảo dược khác. MSM còn có liên quan đến giảm nguy cơ ung thư phổi và trực tràng 

MSM có khả năng giảm mức độ các cytokine gây viêm, từ đó giảm căng thẳng cho hệ thống miễn dịch. Ngoài ra, nồng độ glutathione cao có trong MSM có công dụng hỗ trợ về sức khỏe và hệ thống miễn dịch 

Methylsulfonylmethane

Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold từ 100% đạm thực vật cùng sự kết hợp của bộ 3 dưỡng chất vàng Univetin – Aquamin F – MSM, giúp tăng cường hệ vận động, hỗ trợ cải thiện đau nhức xương khớp và phòng ngừa thoái hóa khớp, viêm khớp, loãng xương và nâng cao sức đề kháng. 

Sữa hạt xương khớp Ovisure Gold

 

-

Viết bình luận

Ovisure Gold
Ý kiến của bạn