หน้าหลัก → ศูนย์กลางสื่อ → ข่าวสาร → ลด 15 กก. ใน 4 สัปดาห์โดยไม่ใช้สารเคมี

กรมสุขภาพนานาชาติ: สูตรการรักษานวัตกรรมใหม่เพื่อการลดน้ำหนัก ลด 15 กก. ใน 4 สัปดาห์โดยไม่ใช้สารเคมี ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย

เผยแพร่: 12.10.2021 - 07:49 ตอนเช้า

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะสาขา นายแพทย์เจตพล พิทักษ์สถาพร

การอดอาหาร การออกกำลังกาย การดูดไขมัน เหล่านี้เป็นวิธีหลักที่ใช้กำจัดน้ำหนักส่วนเกิน อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาจากจำนวนของผู้ที่เป็นโรคอ้วนซึ่งยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น วิธีที่กล่าวมาข้างต้นนั้นถือได้ว่าไม่ค่อยได้รับความนิยมหรือไม่มีประสิทธิภาพดีเท่าใดนัก
Enzylim ได้กลายมาเป็น ผู้พลิกวงการ สูตรการรักษาที่ช่วยกระตุ้นการลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาติ

นายแพทย์เจตพล พิทักษ์สถาพร

ผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์เชิงวิทยาศาสตร์แห่งชาติ แพทย์ศาสตร์บัณฑิต อายุรแพทย์ นักโภชนาการ
ประสบการณ์ในสายอาชีพ 27 ปี

ENZYLIM คืออะไร?

Enzylim ได้รับการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าสามารถช่วยกระตุ้นระบบเมตาบอลิซึม ฟื้นฟูการทำงานของระบบต่อมไร้ท่อ กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ และลดความอยากอาหารได้ ผลิตภัณฑ์นี้มาจากธรรมชาติ 100% และสามารถช่วยกระตุ้นกระบวนการทำงานในร่างกายของมนุษย์ได้โดยไม่จำเป็นต้องอดอาหารอย่างเข้มงวด เนื่องจากกระบวนการของระบบเมตาบอลิซึมจะทำงานได้ดียิ่งขึ้นและเผาผลาญมวลไขมันที่สะสมอยู่ การรับประทานอาหารที่สมดุลสามารถส่งผลอย่างเพียงพอในการรักษาระดับการเผาผลาญของร่างกายได้ โดยไม่จำเป็นต้องมีการออกกำลังกายที่หนักหน่วง การออกกำลังกายด้วยการยืดกล้ามเนื้อตามธรรมดานั้นถือว่าเพียงพอแล้ว

ส่วนประกอบหลัก :
สารสกัดจากผลส้มแขก อุดมด้วย Hydroxy Citric Acid ช่วยดักจับแป้ง เผาผลาญไขมันเก่า และลดความอยากอาหาร
แอล-คาร์นิทีน แอล-ทาเทรท: แอล-คาร์นิทีนเป็นสารตั้งต้นที่นำกรดไขมันไปเผาผลาญในระบบ ยิ่งแอล-คาร์นิทีนมาก อัตราการเผาผลาญยิ่งเพิ่มขึ้น
สารสกัดจากกระบอกเพชร: สาระสำคัญ Polysaccharide ในกระบองเพชร มีความสามารถในการอุ้มน้ำ และรักษาระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้อิ่มเร็วขึ้น อิ่มนาน และยังช่วยดักจับไขมันในมื้ออาหาร ช่วยลดแคลอรี่ส่วนเกินที่ร่างกายจะได้รับ
ผงใบบัวบก: ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร และระบบขับถ่าย ขับล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย
สารสกัดจากพริกไทดำ: สารสกัดจากพริกไทยดำ ให้สารสำคัญ Pepperine ซึ่งเป็น Co-factor ที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการเผาผลาญ ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญสารอาหารต่างๆ เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และช่วยให้สารสกัดต่างๆถูกดูดซึมและนำไปใช้งานได้ดียิ่งขึ้น

เนื่องจากผลิตภัณฑ์จะไปช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบเมตาบอลิซึม ไขมันใต้ผิวหนังในบริเวณที่มีปัญหาของผู้ที่ใช้ Enzylim จะถูกเผาผลาญได้ด้วยเร็วถึง 0.5 กิโลกรัมต่อวัน! Enzylim มีประสิทธิภาพสูงมาก และใช้ได้ผลแม้แต่ในผู้ที่มีปัญหาน้ำหนักตัวเกินอันเนื่องมาจากความผิดปกติของฮอร์โมน หากคุณมีแนวโน้มเป็นโรคอ้วนแล้ว ผลิตภัณฑ์นี้คือคำตอบที่คุณต้องการ!อาหารเสริมนี้วางจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไม่นานมานี้ แต่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักเพาะกายและครูฝึก เนื่องจาก ช่วยกระตุ้นการลดน้ำหนักให้เร็วยิ่งขึ้น และ รักษาสัดส่วนของไขมันในร่างกายให้อยู่ในระดับต่ำ

  • ลดน้ำตาลในเลือด
  • ลดความอยากอาหาร
  • ล้างสารพิษ และช่วยบล็อกไขมัน
  • ช่วยเผาผลาญไขมัน
  • ช่วยเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกาย
  • ช่วยเพิ่มสมรรถภาพในกระบวนการการย่อยอาหาร
  • ช่วยควบคุมน้ำหนัก
  • ช่วยควบคุมแคลอรี่
  • ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคอ้วน

คุณสมบัติหลักของ Enzylim:

นั่งนานๆ ถ่ายยาก อ้วนลงพุง

ถ่ายอุจจาระเรียบ เสริมภูมิคุ้มกัน และ ลดไขมัน

ผิวเหลืองคล้ำ ต่อมไร้ท่อ นอนไม่หลับทั้งคืน

หลังจากขจัดความชื้น อาการบวมน้ำจะถูกลบออก ผิวกระชับและรูปร่างจะดีขึ้น

ถ้าคุณไม่ออกกำลังกายเป็นเวลานาน ร่างกายของคุณจะบวมและอ้วนขึ้น เหนื่อยและเพ้อฝัน

ตัวเบา เต็มไปด้วยพลังงานอิ่มเอิบ ไม่ป่วย

เคลือบลิ้นสีทองบางและแห้ง

เพื่อให้สีชมพูอ่อน สดใส และสะอาด

Thin yellow and dry tongue coating

Presents a light pink color, bright and clean

ความคิดเห็นของนักวิจัย:

นายแพทย์เป็นหนึ่ง เพิ่มสถาพร
นักโภชนาการ ประสบการณ์ในสายงาน 42 ปี
"สิ่งที่สำคัญที่สุดในกระบวนการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่การทำลายระบบร่างกายของตัวเอง วิธีลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็นเช่นนั้น ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้หรอกครับที่คนเราจะควบคุมอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้สำหรับหลายๆ คนแล้วการควบคุมอาหารเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากเลยทีเดียว พอไม่เห็นผลลัพธ์ก็มักจะหันไปพึ่งยาเม็ดแทน แต่ยาเหล่านี้จะเพียงแค่กดระบบประสาทเอาไว้ทำให้เกิดความผิดปกติของฮอร์โมนได้ และอาจลามไปถึงการทำลายระบบภูมิคุ้มกันและตับอีกด้วย
การลดน้ำหนักควรเป็นไปอย่างธรรมชาติและไม่ทำร้ายระบบภายในร่างกายของคุณอย่างเด็ด

ในปัจจุบันนี้ Enzylim เป็นเพียงสูตรเดียวเท่านั้นที่สามารถทำเช่นนี้ได้ สารอาหารที่ออกฤทธิ์ของ Enzylim จะไปช่วยเร่งระบบเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญมวลไขมัน ผมแน่ใจว่าสูตรนี้ดีที่สุดแล้วในวงการวิทยาศาสตร์โภชนาการสมัยใหม่ ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองแล้ว คุณสามารถวางใจในประสิทธิภาพได้ครับ

นายแพทย์เป็นหนึ่ง เพิ่มสถาพร
นักโภชนาการ ประสบการณ์ในสายงาน 42 ปี สิ่งที่สำคัญที่สุดในกระบวนการลดน้ำหนักนั้นไม่ใช่การทำลายระบบร่างกายของตัวเอง วิธีลดน้ำหนักที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่จะเป็นเช่นนั้น ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้หรอกครับที่คนเราจะควบคุมอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้สำหรับหลายๆ คนแล้วการควบคุมอาหารเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากเลยทีเดียว พอไม่เห็นผลลัพธ์ก็มักจะหันไปพึ่งยาเม็ดแทน แต่ยาเหล่านี้จะเพียงแค่กดระบบประสาทเอาไว้ทำให้เกิดความผิดปกติของฮอร์โมนได้ และอาจลามไปถึงการทำลายระบบภูมิคุ้มกันและตับอีกด้วย การลดน้ำหนักควรเป็นไปอย่างธรรมชาติและไม่ทำร้ายระบบภายในร่างกายของคุณอย่างเด็ด

จากร่างกาย คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ในบริเวณที่มีปัญหาได้ภายในระยะเวลาเพียงแค่สัปดาห์เดียวเท่านั้น Enzylim ถูกนำมาใช้ในระบบโภชนาการของสหรัฐอเมริกามาสักพักหนึ่งแล้วค่ะ และกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทยตอนนี้ ดิฉันได้แนะนำให้คนไข้ใช้กันทุกคน และก็ยังไม่มีใครที่มีปัญหาในการใช้เลยสักคนเดียวค่ะ

จากการวิจัยของกรมสุขภาพนานาชาติปรากฎว่าผลลัพธ์ออกมาเกินความคาดหวังทั้งหมด:

การวิจัย

ผลลัพธ์ของ Enzylim จากการทดสอบในห้องทดลอง โดสถาบันวิจัยของกรมสุขภาพนานาชาติ:

การศึกษาตามแผนจากประชากร (100 คน) ที่มีน้ำหนักเกินซึ่งใช้ Enzylim เป็นอาหารเสริมทุกวันเป็นเวลาหนึ่งเดือนโดยไม่ได้เปลี่ยนแปลงการรับประทานอาหารแต่อย่างใด ได้ผลลัพธ์ดังต่อไปนี้ในระหว่างการทดลอง:

1. มวลไขมันลดลงปริมาณระหว่าง 10 ถึง 15 กก.
ลด 15 กก. จำนวน 95%
ลด 13 กก. จำนวน 100%
*จุดประสงค์ของการทดสอบการลดน้ำหนักนี้คือ การลดลงของมวลไขมัน และไม่มีสัญญาณของน้ำหนักที่กลับมาภายในระยะเวลา 1 เดือน

2. ระบบเมตาบอลิซึมทำงานได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน

3. ร่างกายสมส่วนและมีกิจกรรมทางกายภาพมากขึ้น

4. ตับและระบบต่อมไร้ท่อมีการทำงานที่ดีขึ้น

Enzylim ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเพิ่มระบบเมตาบอลิซึมและการเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แนะนำสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักเกิน ประสบปัญหาความผิดปกติของระบบเมตาบอลิซึม และ/หรือ โรคเบาหวาน

ผลลัพธ์หลังจากการใช้ Enzylim เป็นเวลา 30 วัน

ผลลัพธ์หลังจากการใช้ Enzylim เป็นเวลา 30 วัน

ผลลัพธ์หลังจากการใช้ Enzylim เป็นเวลา 15 วัน

ผลลัพธ์หลังจากการใช้ Enzylim เป็นเวลา 18 วัน

ส่วนลด 50% เหลือเพียง 50 ที่เท่านั้น เฉพาะวันนี้ !!!

00
00
00
00

ราคาเก่า: 1980 Baht

ราคาใหม่: 990 baht

*บริการส่งฟรี! คุณสามารถตรวจสอบและชำระสินค้าปลายทางได้เลย!

ซื้อตอนนี้

ซื้อ 1 หลอด - 990 บาท (ราคาเดิม 1980)
ซื้อ 3 หลอด ฟรี 1 หลอด - 2970 บาท
ซื้อ 5 หลอด ฟรี 2 หลอด - 4950 บาท

เบลล์ รัตนาภรณ์

จะลองดูและมาบอกผลให้รู้กันนะคะ ปีนี้จะต้องเข้ามหาลัยละ อยากเริ่มต้นใหม่กับหุ่นใหม่ที่สวยขึ้น ตอนอยู่มัธยมโดนล้อเรื่องอ้วนบ่อยมาก อยากลดให้ได้สัก 10 กก.เผื่อจะได้เป็นดาวคณะกะเค้ามั่ง!
ชั่วโมงที่แล้ว

นายแพทย์เจตพล พิทักษ์สถาพร

คุณเบลล์ สิ่งสำคัญที่ห้ามลืมคืออย่าใช้มากเกินไปครับ มันอาจทำให้คุณเบลล์ลดไปถึง 20 กก. แทนได้ครับ ระวังด้วย ด้วยความเคารพ เจตพล
ชั่วโมงที่แล้ว

มัลลิกา วงศ์รัตนา

เราเคยลอง Enzylim Max ค่ะ ถ้าใช้ถูกวิธีมันก็ให้ผลดีมาก ๆ เราใช้ตามที่ระบุไว้เลย และนี่ผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ
ชั่วโมงที่แล้ว

เก๋ ลลิตา

เราใช้วีคเดียว ยังไม่ได้รู้ว่าผลระยะยาวจะเป็นยังไงนะคะ แต่ตอนเนี้ยลดไปละ 3 กิโล อาทิตย์เดียวเองนะ ยังอยากลดอีกสัก 17 กก.จะดีมาก! คิดว่าน่าจะทำได้นะ! สู้โว้ยย! :)
ชั่วโมงที่แล้ว

นาถลดา

หวัดดีค่ะ ใช้ Enzylim Max เหมือนกันค่ะ เดือนเดียว ลดไป 4 กก.เองอ่ะ :(
ชั่วโมงที่แล้ว

นายแพทย์เจตพล พิทักษ์สถาพร

คุณนาถลดาครับ คุณอาจอ่านคำแนะนำการใช้คลาดเคลื่อนไปก็ได้ครับ ลองอ่านคำแนะนำการใช้อีกครั้งและทำตามอย่างเคร่งครัด ผลลัพธ์ที่ได้น่าจะดีขึ้น ด้วยความเคารพ เจตพล
ชั่วโมงที่แล้ว

คะนึงนิจ บุญธรรม์

หวัดดีค่า ใช้ Enzylim Max อีกคน แต่ลดไป 11 กก.ในเดือนเดียวค่ะ ผ่านไปปีนึงน้ำหนักก็เท่าเดิมนะ นี่รูปค่ะ:
ชั่วโมงที่แล้ว

เมย์ สุภาวดี

ลดได้ผลเหมือนกันค่ะ ขอให้ทุกคนลดได้เหมือนกันนะ จะเอาใจช่วยจ้าาา
ชั่วโมงที่แล้ว

ลูกน้ำ รุ่งทิวา

ตอนที่เริ่มใช้ Enzylim Max นี่ก็ยังกินทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะแต่ลดได้ 16 กก. ที่เคยลองมาทั้งหมดนี่คิดว่า Enzylim Max คือเวิร์คสุดละ ไม่ต้องเข้าฟิตเนสด้วย เหมาะกับเรามากเพราะทำงานยุ่งและเหนื่อยมากแล้ว คนที่เป็นแบบเราคือเหมาะมากค่ะ แนะนำสุดตัว! นี่ผลที่เราได้นะ:
ชั่วโมงที่แล้ว

ชัยยุทธ

ก่อนใช้ Enzylim Max ผมหนัก 90 กก. ตอนวัยรุ่นผมไม่อ้วนนะ แต่พอเริ่มอายุมากขึ้นก็เริ่มมีพุง ตัวก็เริ่มใหญ่ขึ้น ตอนอายุ 35 นี่ชัดเจนมากว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองละ ใช้เวลาปีนึงเต็ม ๆ ครับในการออกกำลังกายแต่ก็ไม่ได้ผล ยังอ้วนเหมือนเดิม เลยลองใช้ Enzylim Max ปรากฏว่าได้รูปร่างเดิมเลยภายในเวลาไม่กี่อาทิตย์เอง ตอนนี้ผมก็คอยระวังเรื่องน้ำหนักและก็มี Enzylim MaxMax ติดบ้านเผื่อไว้ตลอดครับ
ชั่วโมงที่แล้ว

กานดารัตน์ เพิ่มบุญญาพร

Enzylim นี่ถือเป็นผู้ช่วยชีวิตเลยค่ะ หลายปีที่แล้วฉันประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์แล้วเดินไม่ได้ ขยับไม่ได้เลย 8 เดือนเต็มๆ น้ำหนักเพิ่มมา 35 กก. ใน 8 เดือนนั้น! พอเริ่มเดินได้ก็ต้องใช้ไม้เท้า ออกกำลังกายอะไรก็ยังไม่ได้เพราะร่างกายยังอ่อนแอมาก น้ำหนักที่เกินมาก็เป็นปัญหาอีก ฉันได้ลอง Enzylim เป็นครั้งแรกจากเพื่อนที่ซื้อมาฝากจากอินเดีย พอลองใช้แล้วชอบผลที่ได้เลยฝากซื้อเพิ่มมาอีก เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้หวังอะไรมากหรอกนะคะแต่ก็อยากลองดู กิน Enzylim Max วันละ 3 ครั้ง แล้วเห็นผลในอาทิตย์แรกเลย คือก็ไม่ถึงกับลดได้หลายกิโลหรอกค่ะ แต่มันมีความรู้สึกว่าร่างกายดีขึ้น ผ่านไป 2 อาทิตย์น้ำหนักลดไป 4 กก. ทั้งที่การใช้ชีวิตทุกอย่างยังเหมือนเดิม พอครบ 3 เดือนน้ำหนักก็ลดไปทั้งหมด 28 กก. แฮปปี้มากค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่เพื่อนแนะนำให้รู้จัก Enzylim ไม่งั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าตัวเองจะเป็นยังไงตอนนี้ บางทีอาจจะยังหนัก 90 กก. อยู่เหมือนเดิมก็ได้ค่ะ
ชั่วโมงที่แล้ว

แก้วตา

ดิฉันไม่ทราบเกี่ยวกับคนอื่น ๆ นะ แต่ Enzylim ดีสำหรับดิฉันมาก ๆ ค่ะ ลดไปได้ 17 กก.ในหนึ่งเดือนครึ่ง จะลดเพิ่มกว่านี้อีกนิดหน่อยค่ะ ;)
ชั่วโมงที่แล้ว

รุจิรา

ลองพยายามหยุดกินดูหรือยังคะ? ตอนเป็นเด็กก็กินได้หมดทุกอย่างล่ะนะ แต่พอโตมาแล้วจะทำเหมือนเดิมก็ไม่ได้สิ คือควบคุมตัวเองให้กินน้อยลงไม่ได้กันหรอคะ หรือยังไง?
ชั่วโมงที่แล้ว

นายแพทย์เจตพล พิทักษ์สถาพร

คุณรุจิราครับ บางคนมีปัญหาความผิดปกติทางกรรมพันธุ์ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคอ้วนครับ ไม่ว่าจะลดอาหารยังไงก็ช่วยไม่ได้ ถ้าคุณรุจิราไม่มีปัญหาเรื่องโรคอ้วนถือว่าโชคดีแล้วครับ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีเหมือนคุณรุจิรานะครับ
ด้วยความเคารพ เจตพล
ชั่วโมงที่แล้ว

ชะเอม อาทิตยา

คุณรุจิราคะ เอมก็เคยทำนะแบบว่าแทบจะไม่กินอะไรเลยแต่น้ำหนักก็ไม่ลดลง ไม่มีอะไรช่วยได้เลยจริง ๆ
ชั่วโมงที่แล้ว

© 2021 Copyright. All rights reserved.
ผลิตภัณฑ์นี้ไม่ใช่ยาและไม่มีผลแทนยา

ลงทะเบียนสำเร็จ!

ฉันจะส่งเบอร์โทรของคุณไปให้ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อนะคะ พี่เขาชื่อรณชัยนะคะ คุณรณชัยจะติดต่อหาคุณแนะนำละเอียดนะคะ คุณรอรับสายนะคะ

สั่งซื้อสำเร็จ

ยินดีด้วย คุณคือผู้โชคดีคนที่ 86 ที่สั่งซื้อสำเร็จด้วยส่วนลด 33% กรุณารอสักครู่ เราจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันการสั่งซื้อ ขอขอบคุณ!