" "

SỮA HẠT XƯƠNG KHỚP 

Ovisure Gold tự hào là dòng sữa hạt tiên phong dành riêng cho xương khớp trên thị trường Việt Nam. Với nguồn nguyên liệu từ 11 loại hạt nhập khẩu và hoạt chất Univestin kết hợp cùng công thức AquaminF độc quyền, Ovisure Gold đem lại hiệu quả cao trong cung cấp dưỡng chất thiếu hụt và hỗ trợ các vấn đề thoái hoá, viêm khớp, loãng xương.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐẠT TIÊU CHUẨN FDA HOA KỲ

DƯỠNG CHẤT VÀNG NUÔI DƯỠNG MÔ SỤN

Giảm đau, hỗ trợ tốt cho viêm đa khớp, giúp cơ xương khớp linh hoạt.
Hỗ trợ Chống lão hóa, ngăn chặn quá trình phân hủy của các tế bào xương trong cơ thể
Giảm bớt sự khó chịu ở khớp, giúp cải thiện khả năng vận động hiệu quả.
Giảm mức độ xơ cứng và phòng ngừa chức năng suy yếu của khớp.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

UNIVESTIN

UNIVESTIN

LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA
MC QUYỀN LINH

Linh muốn dành tặng bản món quà sức khỏe với nguồn dinh dưỡng chất lượng cao. Vừa bổ sung dưỡng chất cho xương khớp, vừa bổ sung thêm những năng lượng tích cực cho cuộc sống khỏe mạnh.

MC Quyền Linh

Sữa Oviure Gold là sản phẩm được MC Quyền Linh tin dùng. Một sản phẩm giúp bổ sung dinh dưỡng cân đối đầy đủ, hỗ trợ cải thiện các vấn đề viêm khớp, thoái hóa.

MC Quyền Linh

MC Quyền Linh

ỨNG DỤNG HOẠT CHẤT UNIVESTIN -
CÙNG CÔNG NGHỆ PHYTOLOGIX

SỮA HẠT XƯƠNG KHỚP OVISURE GOLD

DÙNG ĐƯỢC CHO AI?

Người cần bổ sung dinh dưỡng, canxi, loãng xương, thiếu hụt năng lượng cho cơ thể.

Tốt cho người đang gặp các vấn đề về tim mạch, huyết áp cao, không mập, không béo.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Người có vấn đề về xương khớp: viêm khớp, thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm....

Dùng được cho người ăn chay, người tiểu đường.


 NIỀM TIN YÊU CỦA KHÁCH HÀNG

Cô Nga cùng chồng đã dùng qua nhiều loại sữa nhưng không thấy có hiệu quả. Đến khi dùng Ovisure Gold, vừa thơm ngon, không ngán sức khỏe xương khớp cũng được cải thiện rõ rệt.

Cô Thơm đánh giá rất cao những cải thiện dành cho xương khớp từ sản phẩm Ovisure Gold này... Đây thực sự là lựa chọn hàng đầu cho sức khỏe xương khớp mà tôi tin dùng 

Sau hơn vài tháng đồng hành, Ovisure Gold đã giúp cô Vĩnh lấy lại được sức khỏe vận động, bệnh đau nhức xương khớp sau hơn chục năm đã được cải thiện rõ rệt. Chân tay không còn đau nhức, các khớp cũng trở nên linh hoạt hơn rất là nhiều

*Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

OVISURE GOLD CHIẾM TRỌN

Cô Nga - 57 tuổi

Cô Thơm - 49 tuổi

Cô Vĩnh - 63 tuổi

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Ưu đãi: Mua 3 tặng 1 hộp cùng loại
Ưu đãi: Mua 5 tặng 2 hộp cùng loại
Miễn phí vận chuyển toàn quốc

ƯU ĐÃI CỰC LỚN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁCH DÙNG OVISURE GOLD
ĐỂ MANG LẠI HIỆU QUẢ CAO NHẤT

Để pha 1 lần
sử dụng

150 ml
nước 40 độ C 

2 LY/NGÀY 

OVISURE GOLD

CÔNG THỨC DINH DƯỠNG ĐẠT CHUẨN FDA HOA KỲ GIÚP CƠ - XƯƠNG - KHỚP CHẮC KHỎE, VẬN ĐỘNG LINH HOẠT

UNIVESTIN

Tăng sinh xương gấp 200 lần

NGUỒN HẠT DINH DƯỠNG

Tăng cường đề kháng

21 VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT 

Cải thiện chức năng hoạt động của cơ thể

DƯỠNG CHẤT THỰC VẬT

Tăng cường hệ tiêu hóa

THVL

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC NHIỀU ĐÀI TRUYỀN HÌNH LỚN ĐƯA TIN

OVISURE GOLD ĐÃ ĐƯỢC BỘ Y TẾ KIỂM ĐỊNH VÀ CẤP PHÉP 

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM GALIEN
-------------------------------------------
ĐỊA CHỈ: Số 11 hẻm 72/73/59 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Mã số thuế: 0108690214

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

CHÍNH SÁCH & ĐIỀU KHOẢN

> CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

> CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

> CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

> ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

> CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

*Hiệu quả tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ SỮA HẠT OVISURE GOLD

Điều Khoản SỬ DỤNG


Thông qua việc truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng bất kỳ nội dung, hình ảnh nào của trang Thương mại điện tử này, bạn (người sử dụng) công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản này. Nếu bạn không nhất trí với những điều khoản này, xin vui lòng không sử dụng trang Thương mại điện tử này.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO chịu trách nhiệm đảm bảo tính hợp pháp của việc cung cấp nội dung trên website đến người sử dụng. Mọi thông tin, hình ảnh và toàn bộ nội dung được đăng tải trên website tuân thủ các quy định của pháp luật, và phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
Bản quyền và thương hiệu
Tuyên bố các quyền Sở hữu trí tuệ của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO đối với các đối tượng thể hiện trên website:
Trang web này và tất cả nội dung của website, bao gồm nhưng không giới hạn các văn bản, thiết kế, đồ họa, giao diện, hình ảnh, mã code đều thuộc bản quyền của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO hoặc bên thứ ba cấp phép cho CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO. Bản quyền của CCÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO được thể hiện trên website bằng dòng chữ tiếng Anh ‘Copyright 2020 © Savita. All rights reserved’.
Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… đều thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan.
Mọi hành vi sao chép, trích dẫn, sửa đổi, phân phối, xuất bản, lưu thông… vì mục đích thương mại dưới mọi hình thức mà không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO là xâm phạm quyền của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO. CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO có quyền yêu cầu người sử dụng chấm dứt việc sử dụng và bồi thường thiệt hại (nếu có).
Nội dung
Quyền và trách nhiệm của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO. Khi đó, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO sẽ thông báo tới người sử dụng bằng văn bản. Tuy nhiên, mặc dù có các công nghệ bảo mật và hệ thống cũng được trang bị rất nhiều tính năng bảo mật, nhưng không một dữ liệu nào được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%.
Do vậy, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, và cũng sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của người sử dụng. Tất cả các thông tin, tài liệu không mang tính chất riêng tư được người sử dụng đưa lên website đều không được xem là thông tin mật, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO được phép toàn quyền sử dụng hay chuyển tải cho bất kỳ mục đích nào.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO có quyền thay đổi và/hoặc chấm dứt các nội dung, tính năng của một phần hay toàn bộ website mà không cần thông báo trước với người sử dụng.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO có quyền thực hiện các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc phá hủy thông tin trên website.

Khi sử dụng website, thông tin sẽ được truyền qua một phương tiện/thiết bị nằm ngoài sự kiểm soát của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO . Theo đó, CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO không chịu trách nhiệm cho hoặc liên quan đến bất kỳ sự chậm trễ, thất bại, bị gián đoạn của bất kỳ dữ liệu hoặc các thông tin khác được truyền trong kết nối với việc sử dụng của website.
Thông tin cá nhân như địa chỉ, email, số điện thoại của người sử dụng website (do người sử dụng tự nguyện cung cấp bằng các hình thức khác nhau trên website) có thể được sử dụng nội bộ cho mục đích nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ của CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO cam kết không chủ động tiết lộ bất kỳ thông tin nào của người sử dụng cho bên thứ ba, ngoại trừ trường hợp có yêu cầu bằng văn bản của các đơn vị điều tra theo đúng luật pháp hiện hành.

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO được phép sử dụng bất kỳ ‎ý tưởng hay khái niệm nào mà bạn đã đưa lên website cho tất cả các mục đích không giới hạn, bao gồm cả việc phát triển, sản xuất hay tiếp thị sản phẩm.
CÔNG TY không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
CÔNG TY không có trách nhiệm phải bồi thường hay thưởng cho người cung cấp.
CÔNG TY có quyền từ chối một số tài liệu bạn gửi mà không bắt buộc phản hồi lý do.
Quyền và trách nhiệm của người sử dụng Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của CÔNG TY ; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của CÔNG TY.
Quyền và trách nhiệm của người sử dụng
Bạn đảm bảo tuân theo pháp luật và các quy định liên quan đến việc sử dụng website của CÔNG TY ; Không can thiệp, gây ảnh hưởng đến việc sử dụng website của những người sử dụng khác; Không can thiệp vào hoạt động và quản lý website của CÔNG TY.
Bạn nhận thức rõ và chấp nhận rằng công ty và/hoặc các công ty thành viên/đơn vị trực thuộc /nhân viên chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí phát sinh từ bất kỳ quyết định nào của bạn khi sử dụng bất kỳ thông tin nào trên website với bất kỳ nguyên nhân gì.
Nếu bạn không bằng lòng với bất kỳ thông tin nào trên Website hoặc với bất kỳ điều khoản và điều kiện sử dụng thông tin trên Website này thì phương thức duy nhất bạn nên thực hiện là chấm dứt truy cập/sử dụng thông tin trên website.C
Điều khoản chung
Điều khoản chung Điều khoản sử dụng được điều chỉnh bởi pháp luật Việt Nam.
Một điều khoản sử dụng bị vô hiệu theo quyết định của tòa án có thẩm quyền sẽ không ảnh hưởng đến tính hiệu lực của các điều khoản còn lại.
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM NAPHARCO luôn hoan nghênh những ý kiến/góp ý của bạn về nội dung website. Nếu có một phần nào đó của website này mà bạn cho rằng đã có dấu hiệu vi phạm bản quyền của bên thứ ba, vui lòng gửi liên hệ với Ban Truyền Thông của công ty.
Thông báo này và tất cả các điều khoản sử dụng tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa chúng tôi và bạn liên quan đến việc sử dụng các thông tin trên website. Công ty có thể điều chỉnh nội dung thông báo này bất cứ lúc nào bằng cách cập nhật lên website. Bạn nên thường xuyên truy cập website để theo dõi các quy định ràng buộc này khi sử dụng.
Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ theo số điện thoại bạn cung cấp để xác minh đơn hàng, đồng thời thông báo về thời gian bạn nhận được hàng, kèm theo các thông tin cần thiết khác.

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

- Nội thành Hà Nội 24h-48h sau khi đặt hàng
- Ngoại thành Hà Nội 48h-72h sau khi đặt hàng
- Nội thành TP. Hồ Chí Minh 24h-48h sau khi đặt hàng
- Ngoại thành TP Hồ Chí Minh 48h-72h sau khi đặt hàng
- Khu vực tuyến huyện 3-5 ngày sau khi đặt hàng
Địa chỉ giao hàng
Thời gian giao hàng
Lưu ý:
Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.
Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ 8:00 sáng ngày hôm sau 
Sau khi quá trình xác minh thành công. Đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau): 
1. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng
 duy nhất 1 hình thức thanh toán là
 SHIP COD

 - Ship COD là hình thức giao hàng tới nơi mới thu tiền. Quý khách
được cầm hàng và kiểm tra đúng chất lượng sau đó mới phải trả tiền hàng.
+ Khách hàng đặt hàng tại website
+ Nhân viên chúng tôi gọi xác nhận địa chỉ và thông tin đơn hàng
+ Sau khoảng thời gian 2-4 ngày bưu tá giao đến địa chỉ của khách hàng
+ Nếu đồng ý nhận hàng, bưu tá sẽ thu tiền hàng của khách hàng.
+ Nếu từ chối nhận hàng, bưu tá sẽ chuyển lại hàng cho chúng tôi (Khách hàng không mất chi phí
- Mọi đơn hàng đặt mua tại website của chung tôi sẽ được miễn phí vận chuyển tại Việt Nam 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

2. Hướng dẫn thanh toán
- Sau khi đặt mua hàng và được chúng tôi xác nhận, đơn hàng của quý khách sẽ được đóng gói và chuyển đi, mọi đơn hàng được miễn phí vận chuyển và tới quý khách từ 2-4 ngày, bộ phận giao hàng của chúng tôi làm việc cả thứ 7 và chủ nhật
- Khi nhận được hàng quý khách được kiểm tra hàng của mình và thanh toán cho nhân viên giao hàng tương ứng với số tiền đã đặt mua. 
Nội dung đổi sản phẩm
1. Quý Khách hàng có thể đổi sản
phẩm miễn phí trong vòng 07 ngày
kể từ ngày nhận được sản phẩm, nếu sản phẩm lỗi hoặc không đúng
như trên bài quảng cáo
2. Số lần đổi sản phẩm tối đa là 01 lần. 

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Các tiêu chí khi đổi sản phẩm
1. Sản phẩm khi đổi còn nguyên vẹn như ban đầu mua, đầy đủ hóa đơn, hộp đựng, các quà tặng kèm theo (nếu có).
2. Quà tặng đi kèm Quý Khách hàng sẽ áp dụng không đổi trả.
3. Khách hàng chịu phí ship là 30.000đ cho lần đổi trả 
CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
Công ty sẽ hoàn tiền cho người mua khi công ty xác nhận đã nhận được hàng trả lại. Tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào thẻ ngân hàng của khách hàng cung cấp cho shop
Lưu ý: Khách hàng có trách nhiệm phải cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng để nhận tiền hoàn trả. 
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Boca Sure Gold không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email. Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm, Số lượng, Thời gian giao nhận hàng, Địa chỉ giao nhận hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

3. Địa chỉ lưu trữ thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ được lưu trữ tại Trụ sở chính của công ty tại Hà Nội
4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Chúng tôi cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác mà chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau: Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng, giải quyết các tranh chấp, khiếu nại khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.
5. Thắc mắc, quan ngại hoặc khiếu nại? Liên hệ với chúng tôi
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về các phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo SĐT HOTLINE: 0349.066.960
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Công ty sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: Hỗ trợ khách hàng, Xử lý đơn đặt hàng theo yêu cầu của bạn, Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn