Trang chủ » Video chia sẻ

TRẢI NGHIÊM KHÁCH HÀNG – Ovisure Gold

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam – Ovisure Gold sữa hạt thuần chay chuyên biệt cho các vấn đề xương khớp, hỗ trợ cải thiện đau nhức xương khớp và bổ sung dinh dưỡng toàn diện. Nhờ tính an toàn và hiệu quả ưu việt – Ovisure Gold nhận được phản hồi tích cực từ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam. 

Hãy cùng Ovisure Gold lắng nghe trải  nghiệm khách hàng khi sử dụng sữa Ovisure Gold.

Cô Vĩnh ( Nghệ An) – Viêm đa Khớp chia sẻ cảm nhận sau khi dùng sữa hạt xương khớp Ovisure Gold.

“Cô vui vẻ chia sẻ về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng Ovisure Gold Sức, khỏe cô thì bình phục, xương khớp cô đỡ được nhiều rồi, tầm tuổi này mà được sống vui sống khỏe, tinh thần phấn chấn cô thấy phấn khởi lắm”

Bị Viêm đa khớp đã nhiều năm, cô Vĩnh ( Nghệ An) kể lại: “ Những năm tháng trước đây cô bị tê bì nhức mỏi cánh tay và bả vai, khớp bàn tay cô bị dị dạng, đầu gối cô đi lại thấy kêu lục cục.Cứ đến khi thời tiết giao mùa là đau nhức, đêm đến là những cơn đau nhức ập tới khiến cô không thể ngủ được, và hoạt động hàng ngày đều mất năng lượng, cô bán hàng trước đây cũng khuân vác và đi lại nhiều nhưng sau có tuổi cô, cô đau nhức xương khớp nên công việc hiện tại cô đã giao cho con cái. và đi lại cũng khó khăn.

Cô đi khám và chữa trị ở khắp nơi, thuốc Tây uống được vài bữa đỡ thì sau ngưng lại tái lại, và cô sử dung khá nhiều thuốc tây nên ảnh hưởng đến cả dạ dày. Từ Trung ra Bắc – Vào Nam , thuốc Tây , thuốc Nam, thuốc Bắc cô đều đã dùng nhiều, chỗ nào có thuốc hay thuốc tốt chú nhà cô đều đi lấy mang về cho cô uống nhưng vẫn không đỡ, tốn kém lắm.”
Nhưng một ngày cô vô tình thấy sản phẩm sữa Ovisure Gold trên đài truyền hình đưa tin, và các chia sẻ từ Nghệ sĩ Quyền Linh, Nghệ sĩ Ngân Quỳnh và Thanh Hằng, cô đã đặt mua và uống đến nay.
“ Cô viêm đa khớp là đau toàn thân, từ khi dùng sữa này là cô đỡ hẳn, từ bả vai và sau gáy đã đỡ nhức mỏi và tê bì rồi. Sáng cô cứ uống 1 ly, chiều tối cô uống 1 ly. Hương vị thơm ngon,mà không ngấy, không gây béo, cô duy trì uống được 6 tháng rồi, cô thấy khỏe. Cô còn tham gia hoạt động thể thao với các cô trong thôn. Chú nhà cô cũng uống cùng, chú bị đau nhức, nhưng dùng được 2 tháng nay chú cũng dơ được tay lên cao rồi. Cô chú quyết định sẽ dùng sữa này lâu dài. Nay sức khỏe tốt hơn cô vui mừng lắm.”

 

-

Viết bình luận

Ovisure Gold
Ý kiến của bạn